_ YO TALK STATION

Về chúng tôi


Được chính thức thành lập vào Ngày 20 Tháng 5 Năm 2014.

Chúng tôi luôn tự hào rằng, Yo Talk Team luôn làm việc và sống có mục tiêu. Một trong những mục tiêu lớn nhất, chính là giúp thêm nhiều người Việt có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai.

Bằng tầm nhìn 4.0, chúng tôi cập nhật những công nghệ mới, phát triển ứng dụng tiện ích. Nhằm đơn giản mọi quy trình vận hành để tối ưu chất lượng dịch vụ, đạt được hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy hệ thống và chương trình học tập tại Yo Talk cùng với đội ngũ chuyên gia mang lại cho học viên sự cải thiện nhanh chóng. 

Yo Talk hiện đang được vận hành và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Yo Ohw.


Practice makes perfect - phương châm để thành công

Không có con đường thành công nào dễ dàng và ngay lập tức cả. Muốn thành công, thành thạo trong bất kỳ một điều bạn cần phải giữ vững nhịp độ thực hành liên tục. Học Tiếng Anh cũng vậy, bạn cần kiên nhẫn và chọn một môi trường học tạo điều kiện tốt nhất cho bản thân để thực hiện được mục tiêu đã đều ra. 

Lượt học viên

9839

Kinh nghiệm

7 năm


Bài học

500+


Cấp độ

6

_ PHƯƠNG PHÁP HỌC

Một môi trường học để phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên như bạn đã từng học tiếng mẹ đẻ.

01

Môi trường học tập


Môi trường Tiếng Anh mở, gồm những mô hình lớp học tối thiểu số lượng học viên sẽ mang lại cho bạn được sự tối ưu thời lượng tương tác với Giáo viên bản xứ, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên tới kinh ngạc. Được hướng dẫn bởi những chuyên gia thân thiện đầy kinh nghiệm.

Dù bạn có là người rụt rè đi nữa, cũng sẽ nhanh chóng dễ dàng hoà nhập để có được sự tự tin, điều này tuyệt đối quan trọng trong việc học ngôn ngữ.