_ KHOÁ HỌC

Chứng chỉ Quốc tế IELTS

03

Luyện thi chứng chỉ IELTS


Chứng chỉ quốc tế IELTS được hầu hết các tổ chức, trường học, đại học và quốc gia trên thế giới công nhận sử dụng rộng rãi.

Cam kết đạt IELTS 5-5.5-6-7.
Group Class, luyện tập với giáo viên bản xứ.
Personal Tutor, chia sẻ kinh nghiệm và chiến thuật làm bài.
Thi thử IELTS miễn phí, cung cấp tài liệu và chấm bài.

_ MỤC TIÊU IELTS

Lộ trình học

Để tham dự chương trình luyện thi IELTS tại Yo Talk, học viên cần đạt điểm kiểm tra trình độ đầu vào từ Uppermediate hoặc đăng ký học và hoàn thành trình độ Intermediate khoá Talk Plus.

5.0 - 5.5

6.0 - 7.0

Chương trình luyện thi IELTS, dành cho học viên cần có chứng chỉ này.

Bao gồm 2 khoá học được chia theo thang điểm mục tiêu IELTS 5-5.5 và IELTS 6-7, học viên tham gia lớp cùng giáo viên bản xứ và Personal Tutor chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng.

Không chỉ đạt được chứng chỉ, học viên còn có khả năng giao tiếp cao cấp sau khoá học.

2

khoá học

32

tuần lễ

Học viên nói gì?

 • profile pic2
  Chương trình học thực sự hiệu quả, thực hành kỹ năng giao tiếp "full" thời lượng với hoàn toàn giáo viên bản ngữ, nước ngoài. Lịch học lại còn linh hoạt, phù hợp với người bận rộn. Bổ sung kiến thức và các kỹ năng tại Workshop khiến việc học Tiếng Anh của mình thật sự dễ dàng và tuyệt vời!
  Yến Nhi
  Nhân viên văn phòng
 • profile pic3
  Mình làm trong lĩnh vực CNTT, sếp và đồng nghiệp đa số toàn người nước ngoài nên ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Sau hai khoá học từ trình độ căn bản mình đã giao tiếp tự tin và khá thành thạo nhờ đó lương của mình cũng đã "tự tin" hơn...
  Minh Quân
  Kỹ sư công nghệ
 • profile pic1
  Bạn nên dừng ngay việc đặt câu hỏi "làm thế nào giao tiếp lưu loát", mà hãy tham gia ngay một khoá để cải thiện. À, có thể yêu cầu học thử đấy!
  Thuý Nguyễn
  Du học sinh
 

Bạn đã sẵn sàng tham gia khoá học Luyện thi Chứng chỉ IELTS?

Hãy đặt lịch hẹn đến trung tâm để kiểm tra trình độ, tham quan cơ sở vật chất và được hỗ trợ thêm thông tin trực tiếp nếu bạn cần.