_ KHOÁ HỌC

Tiếng Anh Giao Tiếp

02

Tiếng Anh tương tác Talk Plus


Thực hành tương tác như ngoài đời thực với giáo viên bản xứ, cải thiện các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng thông qua thực hành tạo nên sự tiếp thu tự nhiên.

Group Class, tương tác với giáo viên bản xứ.
Lộ trình từ Tiếng Anh sơ cấp tới nâng cao.
Personal Tutor, dành cho sơ cấp và tiền trung cấp.
Có thể đăng ký thêm kỹ năng đọc/viết hoặc phát âm.

Chương trình học Talk Plus phù hợp với mọi đối tượng học viên trên căn bản.

Học viên tham gia các lớp thực hành giao tiếp nghe/nói với 100% giáo viên bản xứ, ngoài ra được bổ sung các kỹ năng đọc/viết hoặc phát âm tại lớp Workshop.

Mô hình học sẽ giúp học viên tiến bộ, thành thạo Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

5

cấp độ

16

tuần / cấp độ

Học viên nói gì?

 • profile pic2
  Chương trình học thực sự hiệu quả, thực hành kỹ năng giao tiếp "full" thời lượng với hoàn toàn giáo viên bản ngữ, nước ngoài. Lịch học lại còn linh hoạt, phù hợp với người bận rộn. Bổ sung kiến thức và các kỹ năng tại Workshop khiến việc học Tiếng Anh của mình thật sự dễ dàng và tuyệt vời!
  Yến Nhi
  Nhân viên văn phòng
 • profile pic3
  Mình làm trong lĩnh vực CNTT, sếp và đồng nghiệp đa số toàn người nước ngoài nên ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Sau hai khoá học từ trình độ căn bản mình đã giao tiếp tự tin và khá thành thạo nhờ đó lương của mình cũng đã "tự tin" hơn...
  Minh Quân
  Kỹ sư công nghệ
 • profile pic1
  Bạn nên dừng ngay việc đặt câu hỏi "làm thế nào giao tiếp lưu loát", mà hãy tham gia ngay một khoá để cải thiện. À, có thể yêu cầu học thử đấy!
  Thuý Nguyễn
  Du học sinh
 

Bạn đã sẵn sàng tham gia khoá học Tiếng Anh Tương Tác Talk Plus?

Hãy đặt lịch hẹn đến trung tâm để kiểm tra trình độ, tham quan cơ sở vật chất và được hỗ trợ thêm thông tin trực tiếp nếu bạn cần.